XÃ LONG HIỆP  - HUYỆN TRÀ CÚ

UBND xã Long Hiệp xin chân thành ghi nhận và cảm ơn tất cả quý mạnh thường quân, trong thời gian qua đã chung tay góp sức cùng địa phương thực hiện Chương trình "Tặng thẻ BHYT - Chia sẻ yêu thương" cho những người có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng mua BHYT và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2023
UBND xã Long Hiệp xin chân thành ghi nhận và cảm ơn tất cả quý mạnh thường quân, trong thời gian qua đã chung tay góp sức cùng địa phương thực hiện Chương trình "Tặng thẻ BHYT - Chia sẻ yêu thương" cho những người có hoàn cảnh khó khăn không có khả năng mua BHYT và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần nâng tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân trên địa bàn xã đến nay đạt 95,10% và hoàn thành tiêu chí 14 trong bộ tiêu chí nông thôn mới nâng cao...
Xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, nhà hảo tâm:
1. Sư cô Thích Nữ Thiên Thuận - Trụ trì chùa Liên Thành.
2. GĐ chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Bình Dương.
3. GĐ anh Nguyễn Anh Tuấn - Bình Phước.
4. Quỹ tín dụng Long Hiệp.
5. GĐ chị Yến - Ấp Chợ, Long Hiệp.
6. Tiệm vàng Vân Nga - Ấp Chợ, Long Hiệp.
7. GĐ chú Thanh Tuấn - Ấp Chợ, Long Hiệp.
8. GĐ chị Hiền - TT Trà Cú.
9. GĐ anh Bình - Tân Hiệp.
10. Group HTX NNHC Long Hiệp.
11. GĐ cháu Ngọc Chi - TTS Nhật Bản.
12. GĐ cháu Bình Trân - TTS Nhật Bản.
13. Mr Wind - VK M
14. Cô Nguyễn Thị Hồng Cúc, GV trường THCS Long Hiệp
15. Các đ/c trong BCH Đảng bộ xã Long Hiệp.
16. GĐ ông Huỳnh Châu Long, xã Ngọc Biên.
17. GĐ ông Huỳnh Châu Tuấn, xã Ngọc Biên.
18. GĐ ông Từ Minh Đức, ấp Chợ, xã Long Hiệp.
19. GĐ ông Nguyễn Văn Đủ, ấp Chợ, Long Hiệp.
20. GĐ ông Châu Văn Hoàng, ấp Chợ, Long Hiệp.
21. GĐ bà Trần Thị Thu Thảo, ấp Chợ, Long Hiệp.
22. GĐ bà Hồ Thị Bích Thùy, ấp Chợ, Long Hiệp.
  • Đang online:
  • Hôm nay: